Chi tiết bài viết

𝐇𝐎̣̂𝐈 𝐓𝐇𝐀̉𝐎: 𝐂𝐇𝐈𝐀 𝐒𝐄̉ 𝐂𝐀́𝐂 𝐆𝐈𝐀̉𝐈 𝐏𝐇𝐀́𝐏 𝐗𝐔̛̉ 𝐋𝐘́ 𝐍𝐔̛𝐎̛́𝐂 𝐓𝐈𝐄̂𝐍 𝐓𝐈𝐄̂́𝐍

05/06/2023

Để tiếp tục thành công của hội thảo 2022, ATS và Đức Trân vinh dự được mời Quý Đối tác, Khách hàng tham dự sự kiện Hội thảo 2023 với sự trình bày của các chuyên gia đến từ các tập đoàn xử lý nước hàng đầu thế giới như: Amiad, Pentair, LG Chem, Lanxess, PWT, Mega, về các kỹ thuật trong xử lý nước.

Đây cũng là cơ hội cho chúng ta được GẶP GỠ, CHIA SẺ thông tin để cùng nhau phát triển và THÀNH CÔNG hơn nữa. 

CHIA SẺ CÁC GIẢI PHÁP XỬ LÝ NƯỚC HIỆU QUẢ ĐẾN MỌI NGƯỜI 

- Với các sản phẩm của các thương hiệu lớn trên Thế Giới, với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong nhiều ứng dụng xử lý nước, Đức Trân vẫn đang nỗ lực học tập và được công ty “công nghệ Nước ATS” hỗ trợ tổ chức các hội thảo chuyên ngành về các giải pháp mới liên quan đến xử lý nước thực tế tại Miền trung và Việt Nam. Ngoài việc nâng cao trình độ kỹ thuật của mình chúng tôi còn hướng tới chia sẻ kiến thức tốt nhất với mọi người – Đó là một phần định hướng kinh doanh của chúng tôi.

- Chúng tôi đang tìm mọi cách để có nhiều giải pháp làm cho Nước an toàn hơn, thức ăn ngon hơn, dược phẩm và các ngành công nghiệp hiệu quả hơn. Chúng tôi tích cực tìm kiếm, ứng dụng và phát triển các công nghệ mới nhất, hiệu quả nhất để đáp ứng các yêu cầu về Nước ngày càng tăng của con người.

- Chúng tôi mong muốn cùng các Doanh nghiệp trong mọi ngành, ở mọi nơi trên lãnh thổ VN đạt được sự tiến bộ về kỹ thuật cũng như hiệu quả kinh doanh.

ĐỨC TRÂN TỰ TIN CÓ THỂ HỖ TRỢ CÁC BẠN VÌ PHÍA SAU CHÚNG TÔI LÀ CÁC CHUYÊN GIA KỸ THUẬT CỦA CÁC HÃNG SẢN XUẤT THIẾT BỊ LỌC NƯỚC: PENTAIR, PWT, LG, AMIAD, DANFOSS, MEGA,..

Rất mong sự góp mặt của Quý Khách để hội thảo được diễn ra tốt đẹp!

⏰ 08h30 – 21h00 ngày 14/06/2023

🏠 Khách Sạn Minh Toàn Galaxy

306 đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng

👉KÍCH VÀO LINK ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM DỰ:

https://docs.google.com/.../12NyLlY4pr6EwmFax.../viewform...

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

ĐỨC TRÂN - GIẢI PHÁP ĐẢM BẢO NGUỒN NƯỚC

🏠 410 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng

🌎 www.ductran.com.vn

📧 Info@ductran.com.vn

☎️ 0914.559.455

Viết bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Công Ty TNHH Đức Trân