Chi tiết bài viết

Lắp hệ thống lọc UF cho khách ở Hồ Nghinh, Đà Nẵng

16/09/2023

LỌC TỔNG UF đáp ứng nhu cầu về một hệ thống lọc hiện đại, vận hành ổn định, chất lượng cao, đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch, an toàn, và phù hợp với đặc điểm nguồn nước tại Việt Nam

Bộ lọc tổng đầu nguồn

Đức Trân đã lắp đặt thành công hệ thống lọc tổng SH2 kết hợp màng siêu tinh lọc UF, mang đến cho Quý khách những trải nghiệm hoàn hảo về 1 dòng sản phẩm lọc nước đẳng cấp.

Bộ lọc tổng UF

Lắp đặt bộ lọc nước UF

Sự kết hợp giữa màng siêu lọc UF và bộ cột lọc tổng đầu nguồn đã góp phần bổ trợ cho nhau, mang đến hiệu quả tối ưu hơn trong xử lý nước sinh hoạt.

Màng UF có kích thước khe lọc siêu nhỏ, có thể lọc được tạp chất nhỏ đến kích thước 0,1 - 0,001 micron, bao gồm cả 1 số loại virus, vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng gây bệnh..... Tuy nhiên khả năng hấp thụ mùi vị khó chịu trong nước lại kém, và không phù hợp với nguồn nước có độ cứng cao, nhiều canxi.

Trong khi đó, bộ cột lọc tổng đầu nguồn với bảng thành phần vật liệu lọc chuyên dụng lại làm tốt vai trò hấp thụ màu sắc, mùi vị không tốt của nước, làm trong và làm mềm nước hiệu quả.

Lọc tổng UF

Công ty Đức Trân chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế & lắp đặt trong các lĩnh vực: Hệ thống thiết bị xử lý nướcThiết bị, lõi lọc vật liệu lọc nướcMáy lọc và làm nóng lạnh nước uốngMáy bơm nướcDịch vụ bảo hành, sửa chữa. 

Thông tin chi tiết liên hệ:

🍁 410 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng

☎️ 02363.622222 - 0822 144 555

🌏 www.ductran.com.vn

ĐỨC TRÂN HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Viết bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Công Ty TNHH Đức Trân