Chi tiết bài viết

Lắp máy lọc nước Ro không tủ để gầm - siêu tiết kiệm + tiện lợi

19/09/2022

Nguồn nước hằng ngày thường có các dấu hiệu như: mùi clo, nước có cặn bẩn màu ngả vàng, vi khuẩn, vi rút không thể nhìn thấy bằng mắt thường tiềm ẩn các nguy cơ lây nhiễm bệnh cho con người. Chính vì thế nên lựa chọn, lắp đặt máy lọc nước để bảo vệ sức khỏe của chính bạn và những người thân yêu trong gia đình. Nhưng hiện nay hầu hết các căn nhà đều có không gian hẹp, nhỏ nên việc có một vị trí đặt máy lọc nước là rất khó. 

>> Tham khảo ngay: máy lọc nước RO không tủ để gầm 

Hiểu được điều đó Đức Trân đã đem đến cho khách hàng máy lọc nước RO không tủ để gầm, với thiết kế vô cùng nhỏ gọn nhưng tích hợp đầy đủ tính năng giống như máy lọc nước thông thường. Bộ lọc có thể lắp đặt ở nhiều vị trí trong  ngôi nhà của bạn, kể cả những gia đình có không gian chật hẹp : gầm tủ, bàn bếp…

Đức Trân chia sẻ một số hình ảnh thực tế đã lắp đặt cho khách hàng, giải đáp nhiều bài toán khó giải cho các chủ công trình, chủ thầu hay chính chủ nhân của những ngôi nhà. 

Ngoài ra Đức Trân cung cấp các hệ thống xử lý nước, lọc nước tổng đầu nguồn, dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng máy lọc nước. 

>> Tham khảo hệ thống lọc nước sinh hoạt đầu nguồn tại đây

>> Máy lọc nước tinh khiết RO tại đây

>> Máy lọc nước RO không tủ để gầm tại đây

>>> Mọi thông tin xin liên hệ

🏡 410 Núi Thành, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

☎ 0263.622222 -  0822 144 555

📧 info@ductran.com.vn

🌎 www.ductran.com.vn

Viết bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Công Ty TNHH Đức Trân