Phao lưu lượng 65GL (16m3/h) ống 50

Xuất xứ:
  Đánh giá:
1.250.000₫
Lưu lượng kế 16m3/h-ren60mm Lưu lượng kế 16m3h-ren60mm Thông thường thì tất cả các hệ thống tưới trên thế giới hầu như không gắn lưu lượng kế, ngay cả thương hiệu Netafim nổi tiếng cũng chưa bao...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Lưu lượng kế 16m3/h-ren60mm

Lưu lượng kế 16m3h-ren60mm

Thông thường thì tất cả các hệ thống tưới trên thế giới hầu như không gắn lưu lượng kế, ngay cả thương hiệu Netafim nổi tiếng cũng chưa bao giờ thấy tư vấn cho các farm gắn lưu lượng kế cho hệ thống tưới mà chỉ gắn đồng hồ áp và lưu lượng kế cho bộ châm phân... Không tin các bạn có thể xem lại tất cả những tấm hình chụp lâu đời nhất từ những người thụ hưởng và chẳng bao giờ tìm ra một tấm hình nào có lưu lượng kế ngoài cái đồng hồ đo tổng lưu lượng nước.

Một sự sai bét khi mà gắn lưu lượng kế vào bộ châm phân venturi, việc này hoàn toàn không có tác dụng gì nhiều vì trên thực tế tổng lưu lượng nước trước và sau venturi thông qua máy bơm đẩy là hoàn toàn bằng nhau, chúng bị giảm áp khi qua bộ venturi. Do tổng lưu lượng nước đi tưới bị thay đổi khi sử dụng venturi. Ví dụ ở mức bình thường thì lưu lượng nước tưới là ở 11m3/h, nhưng khi qua venturi thì lưu lượng còn 8m3/h. Như vậy là lượng nước đã mất hơn 20%. Mời các bạn xem thêm video lưu lượng nước bị giảm áp khi sử dụng venturi.

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Công Ty TNHH Đức Trân